fbpx

Vào ngày 28/1/2019 vừa qua, Cục quản lý dược thuộc Bộ Y tế đã có quyết định cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn CGMP ASEAN (thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm) cho công ty Happy Secret. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty nhằm mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret có thiết kế hiện đại và sang trọng

Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm

Công ty Happy Secret vốn nổi tiếng với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Top White, được thành lập và điều hành bởi Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Cao Thị Thùy Dung vào tháng 11 năm 2013. Với mục tiêu phát triển không chỉ trở thành thương hiệu mạnh trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, vậy nên ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, mỹ phẩm Top White luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Happy Secret đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN

Khu vực hành lang đi qua phòng thí nghiệm của nhà máy

Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm (CGMP) là những nguyên tắc, yêu cầu nhằm đáp ứng các tiêu chí về điều kiện sản xuất  tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice). Được quy định tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện.

Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng đến tham quan 

Sản phẩm được sản xuất trong môi trường hoàn toàn vô trùng, đảm bảo chất lượng được tốt và an toàn nhất

Nơi kiểm tra sản phẩm trong phòng thí nghiệm

Tại Việt Nam, Cục Quản lý dược – Bộ Y tế có trách nhiệm xem xét hồ sơ, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Các dòng sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn CGMP

Đạt được chứng nhận CGMP đồng nghĩa với việc công ty Happy Secret nhận được sự công nhận từ Bộ trưởng Bộ Y tế, Cục quản lý dược thuộc Bộ Y tế cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Hiệp hội các nước Đông Nam Á về nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”.

Khu vực hành lang nhà máy

Dây chuyền sản xuất Mỹ phẩm Top White theo quy trình cGMP-ASEAN
Dây chuyền đóng gói thành phẩm – Nhà máy Happy Secret

Chia sẻ về việc công ty đạt chứng nhận quan trọng được công nhận bởi Hiệp hội các nước Đông Nam Á, tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung đồng thời là tân Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới tại Mỹ cho biết:     

“Với tư cách là người sáng lập kiêm điều hành công ty, tôi vô cùng tự hào khi thương hiệu mỹ phẩm mà mình đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng và phát triển đang có nhiều bước tiến quan trọng. Trở thành thương hiệu Việt được khách hàng trong và ngoài nước yêu quý. Đây cũng là động lực để tập thể công ty cùng hệ thống đại lý nỗ lực hơn nữa nhằm đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung tự hào khi nhà máy Happy Secret đạt chứng nhận CGMP

Tôi khẳng định rằng thành công ngày hôm nay không tự nhiên mà đến, chúng tôi không sử dụng chiêu trò trong kinh doanh mà lấy chính từ thực tế những ca da đã được điều trị thành công để lan tỏa sự tin tưởng đến nhiều người khác. Không chỉ dừng lại ở đây, đích đến mà tôi muốn hướng tới trong tương lai là đưa thương hiệu mỹ phẩm Top White trở thành thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Đóng góp lớn vào nền kinh tế quốc gia và giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ có công việc ổn định.”

Nhìn vào sự phát triển mạnh mẽ của Top White hiện tại, có thể thấy được đích đến mà nữ CEO tài sắc Cao Thị Thùy Dung mong muốn đang đến rất gần. Bởi hiếm có một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam nào có danh sách xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài ngày càng nhiều như thương hiệu Top White, ngay cả những thị trường cực kỳ khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada… cũng đã nằm trong kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty từ lâu.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da, giữ dáng của mỹ phẩm Top White người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt

Thành công của Top White khẳng định người Việt vẫn luôn ủng hộ hàng Việt Nam, đồng thời khích lệ các doanh nghiệp trong nước nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia. Một lần nữa xin được chúc mừng công ty Happy Secret và tổng giám đốc Cao Thị Thùy Dung với thành công vô cùng xứng đáng này.